• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Khánh Thượng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH THƯỢNG  NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2021 Trường Tiểu học Khánh Thượng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong CB,CC,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Về tham dự Hội nghị các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Sâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Hoàng Sâm - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

Tiếp theo, Hội nghị được nghe báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Thự - Chủ tịch Công đoàn tổng hợp ý kiến từ đoàn viên, lao động trong đơn vị.

Đ/c Nguyễn Thị Thự báo cáo hoạt động của công đoàn năm học 2020 - 2021, phát động thi đua năm học 2021 - 2022

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020 - 2021 của Ban TTND. Các quy chế, nội quy của nhà trường cũng đã được thông qua tại Hội nghị CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đ/c Nguyễn Tài Quảng  báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Sâm - Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Hội nghị CB,CC,VC năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Khánh Thượng đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Khánh Thượng tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.