• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Khánh Thượng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE "

Chiều  ngày 25/3/2021 trường Tiểu học Khánh Thượng đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE "

Chiều  ngày 25/3/2021 trường Tiểu học Khánh Thượng đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

        Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), chiều ngày 25/3/2021 trường Tiểu học Khánh Thượng đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe ” năm học 2020 - 2021. Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và 788 em đội viên, nhi đồng tại hai điểm của trường cùng tham gia ngày hội.

        Mở đầu ngày hội là chương trình văn nghệ đồng diễn bài nhảy Chiken dance và bài dân vũ Rửa tay với màu áo cam của các em học sinh toàn trường và màu xanh của các thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm đã tạo nên không khí ấm nóng đầy sức trẻ, nhiệt huyết của thiếu nhi trường tiểu học Khánh Thượng trong phong trào hoạt động chào mừng 90 năm thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh. Không những vậy, giữa thời điểm đại dịch covid vẫn diễn biến phức tạp thì bài dân vũ còn mang một thông điệp khác đến toàn thể các em học sinh thân yêu đó là Chung tay đẩy lùi dịch corrona.

       Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, tiết mục văn nghệ đồng diễn và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.        

       Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

       Dưới đây là một số hình ảnh về ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe của trường Tiểu học Khánh Thượng

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 12
Hôm qua : 7
Tháng 04 : 210